QUY TRÌNH KHÉP KÍN ĐẠT CHUẨN VSATTP

I/ QUY TRÌNH KHÉP KÍN ĐẠT CHUẨN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM:

Nguyên liệu tươi sống được kiểm tra kỹ lưỡng

Nguyên liệu được tiệt trùng 99,99% trước khi chế biến 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu 

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Thức ăn được đóng kín trong khay ăn cao cấp có nắp đậy

Quá trình thành phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt an toàn vệ sinh 

Suất ăn được đóng kín và vận chuyển bằng xe chuyên dụng 

Cung cấp đầy đủ lưỡng vitamin cho nhu cầu của từng người 

Thực đơn làm theo mô hình Ajinomoto phong phú đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng.